एका परातीत २ वाट्या मैदा घ्यावा. त्यात ५ टीस्पून तेल, १ टेबलस्पून कलौंजी (काळे जिरे), व चवीप्रमाणे मीठ घालून घट्ट मळावे. त्याचे पुऱ्याप्रमाणे छोटे छोटे भाग करावेत. त्यातील एक भाग घेऊन त्याची पुरी लाटावी व खाली दाखवल्याप्रमाणे काप देऊन गुंडाळावी. असेच सर्व भागांचे करावे. आता सगळ्या चंपाकळ्या गरम तेलात मंद विस्तवावर हलक्या गुलाबी रंगावर तळून काढाव्यात.
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत:
टिप्पणी पोस्ट करा