वडा-पाव :
(सर्व सामग्री रेखांकित केली आहे)
बटाटे वडे व पाव तयार ठेवावेत. एक पाव घेऊन तो आडवा दोन भागात कापावा. दोन्ही भाग दोन्ही बाजूंनी गरम तव्यावर भाजून घ्यावेत. आता एका भागाला आतल्या बाजूस चिंचगुळाची गोड चटणी व दुसऱ्या भागाच्या आतील भागास पिठाच्या पिल्लांची चटणी लावावी. कुठल्याही एका भागावर एक वडा ठेवावा व हाताने थोडा दाबून चपटा करावा. त्यावर दुसरा पावाचा भाग ठेऊन गरम वडा-पाव खायला द्यावा.
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत:
टिप्पणी पोस्ट करा