पोळीचा लाडू :
(सर्व सामग्री रेखांकित केली आहे)
जास्तीच्या उरलेल्या पोळ्या हाताने किंव्हा मिक्सर मधे भरड कुस्करून घ्याव्यात. दोन पोळ्यांसाठी, कुस्करलेल्या पोळ्यांवर ३ टेबलस्पून किसलेला गूळ , १/४ टीस्पून वेलदोड्याची पूड, १ टीस्पून चांगली भाजलेली खसखस, व १ टीस्पून तूप घालून सर्व हातानी मळावे. आता ह्या मिश्रणाचे अंदाजे २" मोठे लाडू वळून खायला द्यावेत.
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत:
टिप्पणी पोस्ट करा